Thông tin dịch vụ
Đây là website/tên miền con của A.Billing - Giải pháp phần mềm quản lý phí dịch vụ chung cư trực tuyến. Đây là trang dành riêng cho cư dân thực hiện thanh toán trực tuyến phí dịch vụ hàng kỳ.
Nếu nhận được thông báo này, có thể địa chỉ mà quý khách truy cập không đúng. Mỗi chung cư sẽ có 1 tên miền (địa chỉ) riêng, quý khách cần truy cập đúng địa chỉ do BQL cung cấp, hoặc có trong thông báo phí dịch vụ hàng kỳ.
Trước tiên, hãy kiểm tra để đảm bảo đã truy cập đúng địa chỉ website dành cho chung cư của quý khách. Nếu đã truy cập đúng nhưng vẫn không tìm thấy chung cư trong danh sách, có thể BQL đang không mở chức năng thanh toán phí trực tuyến. Trong trường hợp này, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp BQL để được hỗ trợ.
Quý khách cần chọn đúng chu cư và nhập đúng mã căn hộ muốn tìm. Trường hợp đã chắc chắn chọn và nhập đúng những hệ thống vẫn thông báo không tìm thấy, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp BQL để được hỗ trợ.
Ngoài các hình thức truyền thống như nộp tiền mặt, chuyển khoản Quý cư dân có thể thanh toán qua các hình thức trực tuyến (online) phổ biến và tiện lợi nhất hiện nay như Internet banking (tất cả các ngân hàng), Ví điện tử Momo,...
Việc này phụ thuộc vào chính sách, quy định của Ban quản lý (BQL) chung cư/tòa nhà. Trong trường hợp BQL cho phép thanh toán từng phần phí dịch vụ, Quý cư dân có thể thanh toán toàn bộ hoặc chỉ chọn các mục cần thanh toán theo ý muốn.
Hệ thống hoạt động tự động 24/7, mọi giao dịch, thanh toán đều được ghi nhận ngay lập tức sau khi thanh toán thành công.
Mọi giao dịch thanh toán được thực hiện trực tiếp trên website của cổng trung gian thanh toán. Quý khách không nhập/cung cấp và chúng tôi cũng không lưu bất kỳ thông tin nào liên quan đến tài khoản hoặc thẻ thanh toán trực tiếp trên website này. Do đó việc thanh toán là hoàn toàn an toàn và bảo mật theo tiêu chuẩn của các dịch vụ trung gian thanh toán.
Thông tin lưu ý
- Vui lòng liên hệ trực tiếp với Ban quản lý chung cư/tòa nhà nếu Quý cư dân cần thêm thông tin hoặc trợ giúp trong quá trình sử dụng dịch vụ.
© 2022 abilling.vn - A.Billing là một sản phẩm của Công ty Cổ phần Commit.